Các mẫu tranh đẹp để đục mặt bàn

Xưởng Đồ Gỗ Giá Gốc Phạm Gia trân trọng giới thiệu các mẫu Tranh Đục đẹp thường được đục trang trí mặt bàn ghế phòng khách.

1. Tranh Tứ Linh ” Long – Lân – Quy – Phượng “

Tranh Tứ Linh sử dụng hình ảnh của 4 linh vật thiêng. Tứ linh hay còn gọi là Long – Lân – Quy – Phụng là những linh vật có sức mạnh phi thường tượng trưng cho trời đất đại diện cho 4 nhân tố chính của trời đất nước, lửa, đất và gió. Kết hợp 4 linh trong đất trời, mang may mắn tài lộc cho gia chủ sử dụng, giúp hỗ trợ tăng cường công danh, tài lộc, quyền lực, sự trường thọ, cao quý, hạnh phúc

bàn ghế rồng đỉnh

bàn ghế phòng khách

bàn ghế phòng khách

bàn ghế phòng khách

2. Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh sơn thủy hữu tình phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

3. Tranh Vinh Quy Bái Tổ

Tranh Vinh quy bái tổ” có ý nghĩa như đạo lý “uống nước nhớ nguồn” nhắc nhở những người con đi học, đi làm xa quê hương khi thành danh phải luôn nhớ về “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”, nhớ về quê hương đất tổ, nơi sinh ra và lớn lên.

bàn ghế phòng khách
Bàn Đục
tranh gỗ phong thủy
Tranh Bát Mã Gỗ hương
bàn ghế phòng khách
Bàn to ván liền vân đẹp
bàn ghế phòng khách
Ghế đơn vách đục cảnh

bàn ghế phòng khách

bộ tần gỗ hương
Mặt bàn Đục Tranh Thuận buồm xuôi gió

bàn ghế phòng khách

0 0 vote
Đánh giá bài viết
Theo dõi bài viết
Thông báo khi
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luận, đặt câu hỏi về bài viếtx
()
x