Sập gỗ phòng khách

Hiển thị tất cả 25 kết quả

Từ thời phong kiến sập gỗ đã nổi danh là món đồ nội thất sa sỉ chỉ vua chúa, quan lớn hoặc những địa chủ nhà giàu mới có thể sở hữu. Chính bởi vậy sập cũng trở thành một trong những biểu tượng của sự giàu có, thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu.

Nay không khác xưa là mấy, người biết chơi đồ gỗ, nhà rộng thì phòng khách dứt khoát phải có 1 cái sập ngồi làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ càng quý thì càng thể hiện được đẳng cấp của mình. Khách vô nhà chỉ cần nhìn thôi cũng đủ choáng ngợp mà không tiếc lời khen ngợi vì sự chất chơi của gia chủ.

Sập gỗ nguyên khối (mặt sập liền một khối được xẻ từ 1 cây gỗ lớn) có giá thành rất cao vì để tìm được 1 cây gỗ lớn đến 2m không phải là dễ dàng, thậm chí rất hiếm gặp. Do đó, phổ biến trên thị trường hiện nay vẫn là mặt sập ghép 2 tấm. Thợ giỏi sẽ ghép nối tinh xảo lại với nhau nhìn bằng mắt thường giống như gỗ nguyên tấm, rất khó phân biệt.

Dưới đây là những mẫu sập gỗ phòng khách do Xưởng đồ gỗ giá gốc tự sản xuất, phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Toàn bộ đều lựa chọn cây gỗ to, có tuổi đời lâu năm và đã tẩm sấy kỹ càng trước khi thi công nên đảm bảo chất lượng tốt. Hơn nữa, xưởng đã cho thợ dùng nhiều loại giấy nhám để đánh cho mặt sập nhẵn mịn như tơ, hàng hoàn thiện kỹ.