Tranh Treo Tường Gỗ Hương

Tranh gỗ treo tường

Tranh Treo Tường Gỗ Hương

Xưởng Đồ Gỗ Giá Gốc trân trọng giới thiệu những mẫu tranh treo tường được làm từ gỗ hương đang được nhiều gia đình sử dụng nhất trong năm 2019.

 1. Tranh Tứ Quý

  Tranh gỗ treo tường
  Tranh Tứ Quý Gỗ Hương Dát Vàng.

  Ý nghĩa của Tranh Tứ Quý

  Nhiều người chơi tranh và treo tranh Tứ Quý Trong nhà nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về ý nghĩa các loài hoa trong tranh tứ quý. Mỗi một loại hoa trên bức tranh đại diện một  mùa, nhưng phổ biến nhất vẫn là 4 loại cây Tùng – Cúc – Trúc – Mai tượng trưng cho 4 mùa trong năm  ( Xuân – Hạ – Thu – Đông ) và 4 đức tính của “ Tứ Quân Tử” của bậc đại trượng phu.

  Ý nghĩa cây Mai: Là biểu tượng của sự bất tử và khích phách người quân tử. Trong phong thủy hoa mai chính là sự thanh khiết, cao thượng, vinh hiển, cao sang, quyền quý. Hoa mai nở báo hiệu mùa xuân về là sự thể hiện tấn tài tấn lộc ở mỗi gia đình.

  + Ý nghĩa cây Trúc: Trong phong thủy Trúc tượng trưng cho khí chất. Cũng chính là sự kiên cường trong mỗi con người. Đồng thời cũng là biểu tượng của tài lộc và sự trường thọ.

  + Ý nghĩa cây Cúc: Cúc là một trong những loại hoa tượng trưng cho sự quyền quý ở Trung Quốc. Xét về khía cạnh phong thủy, nguồn năng lượng mà Cúc mang lại sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống bình dị và cân bằng mọi việc, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

  + Ý nghĩ cây Tùng: Chính là sự trường thọ, khí tiết. Ngoài ra, theo quan niệm người xưa Tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ mang lại sự bình yên, àn lành cho con người. Như vậy trong những bức tranh phong thủy, cây Tùng thường có ý nghĩa là bậc đại trượng phu.

 2. Tranh Cha Mẹ

Cha mẹ là người có tình yêu bao la với con cái và luôn là những người độ lượng bao dung. Mỗi bước chúng ta đi đều thấp thoáng hình bóng mẹ cha và luôn được cha mẹ dõi theo, trở che. Và dù là khi đã khôn lớn trưởng thành thì trong mắt cha mẹ chúng ta vẫn chỉ là những đứa trẻ mà thôi.

Cha mẹ đã hi sinh cả cuộc đời mình, không quản ngại gió sương vất vả, không than phiền và không hối tiếc. Tất cả cũng chỉ là để dành cho con cái những điều đẹp đẽ và những yêu thương luôn là trọn vẹn.

Có lẽ chính vì như thế nên công lao của cha mới được ví như ngọn núi Thái Sơn, tình nghĩa của mẹ giống như nước trong nguồn đổ ra biển lớn.

Tranh gỗ treo tường
Tranh chữ Cha Mẹ gỗ Hương đỏ Dát Vàng

Tranh thư pháp chữ Cha Mẹ tuy đơn giản, mộc mạc nhưng nó lại mang ý nghĩa vô cùng sâu sa. Mỗi bức tranh mang một thần thái khác nhau đều khiến chúng ta phải suy ngẫm và đặc biệt có sức lay động lòng người.

Những bức tranh gỗ quý thư pháp đục Cha Mẹ được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn hiện nay. Đây không phải là xu hướng mà là xuất phát từ tấm trân tình mà mỗi người muốn dành cho cha mẹ mình.

Tranh gỗ treo tường
Tranh gỗ đục Chữ Phúc – Đức – Cha – Mẹ 
Tranh gỗ treo tường
Tranh  chữ Cha Mẹ

Ngoài mẫu

Tranh Treo Tường Gỗ Hương

Xưởng Đồ Gỗ Giá Gốc Phạm Gia  còn rất nhiều mẫu sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ  khác , mời Bạn tham khảo thêm :

CAM KẾT CỦA XƯỞNG ĐỒ GỖ GIÁ GỐC PHẠM GIA  :

 •  PHÁT HIỆN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ĐẾN 10 LẦN GIÁ TRỊ.
 •  Thông tin Sản Phẩm rõ ràng, không pha tạp gỗ kém chất lượng.
 •  Hoàn thiện kỹ, không dùng sơn PU kém chất lượng để giảm giá thành.
 •  100% sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt ( bảo hành 2 – 10 năm )
 •  bảo hành dài hạn, mẫu mã đa dạng, nhận sản xuất theo yêu cầu.

Trả lời