Sự khác biệt giữa Đồ gỗ hàng tự do và hàng tiêu dùng

Trong thế giới đồ gỗ mỹ nghệ có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, Làm thế nào để phân biệt được hàng nào tốt hàng nào không tốt. Hàng nào là hàng chất lượng cao, hàng nào là hàng Chợ làm không đạt tiêu chuẩn. Mời bạn xem chi tiết những ví dụ minh họa dưới dây để thấy rõ sự khác biệt giữa 2 loại sản phẩm phổ thông trên cửa hàng và sản phẩm tại xưởng sản xuất trực tiếp không qua cửa hàng.

bàn ghế phòng khách
Bàn ghế Phòng khách Mẫu Tần Thủy Hoàng K4V2 Gỗ Hương Đá

Xưởng Đồ Gỗ Giá Gốc sẽ làm phép so sánh nho nhỏ để các bạn thấy Rõ hơn về sự khác biệt giữa 2 loại sản phẩm Cùng 1 mẫu bàn Ghế Tần Thủy Hoàng Tay cột 12.

ban ghe tan thuy hoang
Yếm liền dày 3cm – hàng thường ko yếm.

Thông thường trên thị trường đô gỗ nội thất có 2 loại hàng phổ thông là Hàng Tự Do ( Hàng Chợ ) và Hàng Đặc Biệt ( Hàng tiêu Dùng )

Hàng Tự Do thường làm mỏng để giảm giá thành sản phẩm và gỗ không được chọn lọc kỹ.
Hàng tiêu dùng được chọn lọc gỗ kỹ lưỡng và gia công cẩn thận đặc biệt độ dày mỏng của sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn theo đơn đặt hàng.

bàn ghế phòng khách
Mẫu bàn ghế Tần Thủy hoàng hàng Đặc biệt và Hàng tự Do

Hàng tự Do thường được các của hàng đặt xưởng sản xuất theo Mẫu phổ thông và Giá Thấp Nhất có thể nên hàng vẫn được làm theo thông số kích thước chung của từng loại mẫu sản phẩm, Nhưng Gỗ không được chọn lọc kỹ mà lấy tự do để tạo ra sản phẩm sao cho giá thành thấp nhất có thể nên đôi khi vẫn có những loại gỗ tạp kém chất lượng.

bàn ghế phòng khách
Mẫu bàn ghế Tần thủy Hoàng

 

Hàng Đặc biệt hay còn gọi là hàng tiêu dùng được sản xuất theo yêu cầu của Người Dùng trực tiếp đến xưởng sản xuất theo đơn đặt hàng.

bàn ghế phòng khách
bộ tần thủy hoàng K4V2

One thought on “Sự khác biệt giữa Đồ gỗ hàng tự do và hàng tiêu dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *