Bàn Ghế Rồng bằng Vàng

bàn ghế rồng đỉnh

Bàn Ghế Rồng bằng Vàng

Một đại gia dấu tên ở Tế Nam,Trung Quốc  đã chi ra 400.000 NDT (1,4 tỷ đồng) để làm một chiếc Ghế Rồng như “ngai vàng” của Vua Chúa thời xưa, toàn bộ phần đầu rồng làm giống ghế rồng ở Điện Thái Hòa trong Cố Cung ở thủ đô Bắc Kinh,Trung Quốc.

 

bàn ghế rồng đỉnh
Ghế Rồng dát vàng

Ghế Rồng Đặc biệt Đục thủ Công bằng tay

Để làm ra chiếc ghế rồng đặc biệt này các nghệ nhân phải làm việc liên tục trong 16 tháng liền để lựa chọn gỗ và tìm những loại gỗ Hương tốt nhất để gia công chiếc ghế đặc biệt theo yêu cầu của gia chủ, Toàn bộ chi tiết trạm trổ rồng phượng được đục thủ công bằng tay, Hình Ảnh con rồng phải sắc nét có hồn, dáng phượng bay phải mềm mại không thô cứng…..

bàn ghế rồng đỉnh
bàn ghế rồng đỉnh

Trang trí bằng Vàng

để phủ kín toàn bộ chiếc ghế vàng này cần khoảng 20.000 miếng vàng lá. Hiện tại trên thế giới chưa có bộ bàn ghế nào tiêu tốn nhiều vàng như chiếc ghế rồng này về quy mô và chất lượng.

bàn ghế rồng đỉnh
bàn ghế rồng dát vàng

Hiện chiếc ghế bằng vàng ròng này được đặt tại một tòa nhà trên đường Tuyền Thành, thành phố Tề Nam, 6 nhân viên an ninh được huy động để bảo vệ chiếc ghế, những người dân muốn thử cảm giác được làm vua phải trả 1.000 NDT (3,6 triệu VND) cho mỗi lần ngồi ghế rồng.

bàn ghế rồng đỉnh
bàn ghế rồng đỉnh

Xưởng Đồ Gỗ Giá Gốc Phạm Gia chuyên sản xuất và phân phối đồ gỗ mỹ nghệ trên toàn quốc.
Xem thêm các mẫu bàn ghế Rồng khác tại đây:

 

Trả lời